Phần mềm Tự động cập nhật giá cạnh tranh

Đây là phần mềm tự động cập nhật giá bán cạnh tranh trên các sàn thương mại điện tử

Vì sao cần phần mềm cập nhật giá tự động

Ngày nay, bán hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử ngày càng trở nên phổ biến. Ở Việt Nam, các sàn thương mại điện tử lớn có thể kể đến như: Shopee, Lazada, Tiki,… Bán hàng trực tuyến ngày càng trở thành xu hướng của nhiều nhà bán hàng. Việc cạnh tranh giá bán sản phẩm ngày càng khốc liệt. Bài toán đặt ra là, làm sao tôi có thể cập nhật cho giá bán sản phẩm của mình cạnh tranh nhất mà vẫn bảo đảm lợi nhuận?

Phần mềm Tự động cập nhật giá được sinh ra để thoả mãn như cầu trên. Phần mềm sẽ chạy 24/7, kiểm tra và tự động tính toán, cập nhật giá cạnh tranh nhất cho sản phẩm.

Các bước thực hiện Tự động cập nhật giá

Bước 1: Lấy toàn bộ thông tin sản phẩm mà bạn bán

Bước 2: Lấy giá nhập của các sản phẩm mà bạn bán ở trên

Bước 3: Tính toán ra giá thấp nhất mà vẫn bảo đảm lợi nhuận. Ví dụ: lợi nhuận 25% thì giá thấp nhất để đạt lợi nhuận là: Giá lợi nhuận = Giá nhập + 0.25 x Giá nhập

Bước 4: Truy cập sàn thương mại điện thử, tìm sản phẩm của bạn. Kiểm tra xem sản phẩm của bạn đã có giá cạnh tranh nhất chưa ?

Bước 5: Nếu sản phẩm của bạn chưa có giá cạnh tranh nhất thì thực hiện cập nhật giá. Giá mới sẽ nhỏ hơn giá của đối thủ và lớn hơn giá lợi luận được tính ở Bước 3

Công nghệ của phần mềm

Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ Python3/Selenium. Phần mềm có thể chạy được trên tất cả các hệ điều hành Windows, Linux, MacOS.

Phần mềm nên được chạy 24/7 để cập nhật giá canh tranh liên tục

Demo video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *