Phần mềm tự động Theo dõi, Thích cửa hàng trên Shopee

Cách tăng lượt theo dõi (sub), lượt thích (like) trên Shopee sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cũng như đơn hàng và hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng tăng cao. Tất nhiên sản phẩm của bạn có thu hút hay không cũng là một phần quan trọng trong việc đem lại đơn hàng và lượt theo dõi.

Cách tăng Sub/Like Shopee hay dùng

Để tăng Sub/Like thì chúng ta thường lên Facebook trao đổi Sub/Like giữa các Shop với nhau. Tuy nhiên, với cách trên có một số hạn chế sau:

  1. Chủ shop rất mất thời gian để chia sẻ, rồi lại click theo dõi, thích sản phẩm
  2. Không công bằng giữa các shop vì có shop không thực hiện sub, like trả
  3. Đây là công việc rất nhàm chán
Sub Like chéo Shopee qua Facebook
Sub Like chéo Shopee qua Facebook

Phần mềm Tăng Sub Like Miễn phí ra đời

Xuất phát từ những hạn chế của việc Sub Like chéo trên Facebook, nhóm của mình đã phát triển thành công phần mềm Tăng Sub Like Shopee . Phần mềm hoạt động dựa trên nguyên tắc Sub/Like chéo giữa các shop tham giao sử dụng chương trình. Việc tăng sub, like này hoàn toàn tự nhiên giống như sự trao đổi sub like giữa mọi người. Các bạn có thể xem video dưới đây để biết cách phần mềm hoạt động.

Với việc sử dụng phần mềm  Tăng Sub Like Shopee chúng ta chỉ cần chạy phần mềm trên máy tính như vậy là Shop của chúng ta được tăng lượt Sub Like. Và một điều quan trọng nữa là phần mềm hoàn toàn Miễn phí, công bằng cho tất cả mọi người.

Các bạn xem hướng dẫn sử dụng phần mềm Tăng Sub Like Shopee dưới đây:

Cùng xây dựng phần mềm

Phần mềm mới được phát triển, sẽ không tránh khỏi vẫn còn lỗi. Nếu phát hiện ra lõi các bạn hãy thông báo cho mình theo thông tin liên hệ tại đây. Xin trân trong cảm ơn!